ShunShin | Giới thiệu
 
Tiện ích
   
Link liên kết
Thống kê
Online: 001
LƯỢT TRUY CẬP: 001801127
  • Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY TNHH SX TM CƠ ĐIỆN SUNG SINH...
Giới thiệu
GIỚI THIỆU

Xuất phát từ một cơ sở sản xuất các thiết bị bảo vệ cho ngành điện ổn áp tự động từ năm 1990. Qua thời gian tích luỹ kinh nghiệm và đổi mới công nghệ cũng sự khẳng định chất lượng vượt trội.

Giữa Năm 2000 Công Ty TNHH sản xuất thương mại cơ điện SUNG SINH chính thức ra đời đã chuyển sang một bước ngoặc lớn và thương hiệu SHUNSHIN đã được bảo hộ độc quyền để phù hợp với tình hình phát triển của công ty và hội nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.

Với công ty chúng tôi. Uy tín và chất lượng luôn đi đầu trong sản xuất và kinh doanh. Tập thể đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề luôn luôn tìm tịi, sáng tạo không mệt mỏi để ngày càng nâng cao chất lượng, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất và chế độ hậu mãi chu đáo, nhằm phục vụ quí khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Qua chặng đường kinh nghiệm gần 20 năm trong kinh doanh và sản xuất ổn áp, biến áp cung cấp thiết bị bảo vệ cho nghành điện……, chúng tôi gắn sự phát triển của công ty với phương châm “LUÔN ĐỔI MỚI VÌ KHÁCH HÀNG” và “LUÔN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO”.

Đại lý độc quyền tại miền bắc:

CỬA HÀNG MINH CHIẾN.

ĐC: Hạt 5, phố Tía, Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội

ĐT: 0915900188  (Anh Chiến)